logo

Trang chủ

Về chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi tại Class for me là mang đến cho mọi học viên một cơ hội tiếp cận giáo dục tốt nhất và mở cánh cửa đến với thế giới tri thức.

Sứ mệnh

Class for me ứng dụng công nghệ hiện đại để kết nối học viên với các giáo viên giỏi từ khắp nơi ở Việt Nam và trên toàn thế giới, mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập độc đáo. Class for me cam kết cung cấp cho học viên những công cụ giáo dục tiên tiến, dựa trên trí thông minh nhân tạo (AI), để phân tích dữ liệu về hiệu suất học tập, tạo ra một môi trường học tập cá nhân hóa và tùy chỉnh trải nghiệm học tập cho từng cá nhân, tạo điều kiện cho học viên nhận phản hồi tức thì, cải thiện hiểu biết và kỹ năng một cách liên tục. Chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở Việt Nam và trên thế giới, góp phần xây dựng một thế giới tri thức, nơi mà mọi người đều có cơ hội phát triển.

ic_about_us_logo
about-us-missions
about-us-missions
about-us-missions

Giá trị cốt lõi

icon_cove_value

Tiếp cận dễ dàng

Chúng tôi tin rằng giáo dục nên dễ dàng tiếp cận cho tất cả mọi người. Chúng tôi cung cấp nền tảng học tập chất lượng cao và cơ hội cho học sinh đến từ nhiều nền văn hóa và địa phương khác nhau.

icon_cove_value

Trao quyền

Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho học sinh với kiến thức, kỹ năng và sự tự tin, giúp họ đạt đến tiềm năng toàn diện và hoàn thành những khát vọng của mình.

icon_cove_value

Đổi mới

Chúng tôi chú trọng vào công nghệ và sự đổi mới để tạo ra các giải pháp học tập hấp dẫn và hiệu quả phục vụ cho những học sinh thế hệ mới.

icon_cove_value

Hợp tác

Chúng tôi xây dựng môi trường hợp tác, khuyến khích học sinh, giáo viên và phụ huynh phối hợp với nhau để nâng cao tiến trình học tập của học viên.

icon_cove_value

Phương pháp tập trung vào học sinh

Chúng tôi tập trung vào nhu cầu và mục tiêu cá nhân của từng học sinh. Chúng tôi tùy chỉnh các lớp học trực tuyến và tài nguyên học tập để hỗ trợ hành trình học tập độc đáo của học sinh.

1900 63 6758