Câu chuyện Sáng tạo

Khi đại dịch COVID-19 lan tràn trên toàn cầu, rất nhiều trường học đã đóng cửa lớp học truyền thống khiến cho việc tiếp tục học tập trở nên thách thức.

Chính trong sự hỗn loạn này, chúng tôi gồm một nhóm những nhà giáo dục và chuyên gia công nghệ đầy đam mê đã nhận thấy sự cấp thiết đưa ra giải pháp giáo dục phù hợp để hiện thực hoá ước mơ và hoài bão của vô số bạn trẻ. Với mong muốn kết nối giáo dục toàn cầu, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng kỹ thuật số mang tên “Class for Me” nhằm cách mạng hóa việc học tập cho học viên Việt Nam.

Sức mạnh của công nghệ AI đã cho phép chúng tôi mang đến một môi trường học tập nơi mỗi học viên đều có thể nhận được giáo dục cá nhân hoá với chi phí phải chăng, bất kể vị trí địa lý của họ. Nền tảng giáo dục của chúng tôi không chỉ đơn thuần là một công cụ học tập, mà còn là một môi trường tương tác giữa học viên, phụ huynh và giáo viên.

Chúng tôi hy vọng rằng qua Class for me, không ai sẽ bị bỏ lại phía sau trong hành trình học tập, ngay cả khi đối mặt với những thách thức khó khăn nhất.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi tại Class for me là mang đến cho mọi học viên một cơ hội tiếp cận giáo dục tốt nhất và mở cánh cửa đến với thế giới tri thức.

Class for me ứng dụng công nghệ hiện đại để kết nối học viên với các giáo viên giỏi từ khắp nơi ở Việt Nam và trên toàn thế giới, mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập độc đáo.

Class for me cam kết cung cấp cho học viên những công cụ giáo dục tiên tiến, dựa trên trí thông minh nhân tạo (AI), để phân tích dữ liệu về hiệu suất học tập, tạo ra một môi trường học tập cá nhân hóa và tùy chỉnh trải nghiệm học tập cho từng cá nhân, tạo điều kiện cho học viên nhận phản hồi tức thì, cải thiện hiểu biết và kỹ năng một cách liên tục.

Chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở Việt Nam và trên thế giới, góp phần xây dựng một thế giới tri thức, nơi mà mọi người đều có cơ hội phát triển.

Giá trị cốt lõi

Tiếp cận dễ dàng

Chúng tôi tin rằng giáo dục nên dễ dàng tiếp cận cho tất cả mọi người. Chúng tôi cố gắng cung cấp một nền tảng học tập chất lượng cao và cơ hội cho học viên đến từ nhiều nền văn hóa và địa phương khác nhau.

Phương pháp tập trung vào học viên

Chúng tôi tập trung vào nhu cầu và mục tiêu cá nhân của từng học viên. Chúng tôi tùy chỉnh các lớp học trực tuyến và tài nguyên học tập để hỗ trợ hành trình học tập độc đáo của học viên.

Đổi mới

Chúng tôi chú trọng vào công nghệ và sự đổi mới để tạo ra các giải pháp học tập hấp dẫn và hiệu quả phục vụ cho những học viên thế hệ mới.

Hợp tác

Chúng tôi xây dựng môi trường hợp tác, khuyến khích học viên, giáo viên và phụ huynh phối hợp với nhau để nâng cao tiến trình học tập của học viên.

Trao quyền

Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho học viên với kiến thức, kỹ năng và sự tự tin, giúp họ đạt đến tiềm năng toàn diện và hoàn thành những khát vọng của mình.

1900 63 6758